[ Đánh giá] Bác sĩ nói gì về nước Kangen? [2021]

bác sĩ nói gì về nước kangen

Nước Kangen có một lịch sử lâu dài, vì Enagic là một công ty sản xuất hàng đầu máy điện giải trên hơn nhiều thập niên qua. Thời gian vừa qua, Enagic được công nhận của các thành viên trong chuyên ngành y khoa. Do nguồn gốc của Enagic bắt nguồn từ Nhật Bản, nên phần lớn các công nhận ban đầu đến từ quốc gia này.

Năm 2002, Enagic được công nhận bởi HIệp hội Y Học Phòng Bệnh Nhật Bản, một hiệp hội y học nổi tiếng, với trên 6500 hội viên các bác sĩ Nhật Bản ( tính tớn năm 2007 là hơn 8800 bác sĩ). Từ ngành công nghiệp nước điện giải với trên 30 công ty Nhật Bản, Enagic và máy lọc nước Kangen để nhận được giải thưởng, sản phẩm chất lượng và được công nhận là một thiết bị y khoa được dùng rộng rãi trong các bệnh viên tại Nhật Bản từ năm 1974.

Lưu ý: Chỉ có “nước” là dòng máy Leveluk của Tập đoàn Enagic mới được họi là “nước Kangen” hay “nước hoàn nguyên” trong tiếng Nhật- Kangen Water hay nước Kangen đã được đăng ký bản quyền của Tập đoàn Enagic.

Điều nay là bởi vì chỉ có máy điện giải của Tập đoàn Enagic cho ra nước có tất cả các chỉ số Chống oxy hóa, Lượng vi khoáng tự nhiên trong nước và Cụm phân tử nước nhỏ tốt hơn rất nhiều so với các dòng điện giải khác. Đồng thời còn tạo ra được 3 loại nước khác là: nước khử khuẩn, nước tẩy rửa chất trừ sâu, nước làm đẹp cân bằng độ pH cho da mà các loại máy khác không thể làm được.

 Lợi ích của nước Kangen

Hiện nay có 1 số công ty dùng cụm từ nước Kangen cho nước kiềm để dàng bán những dòng máy điện giải tạp nước kiềm chất lượng thấp, kèm giá bán rất hấp dẫn nhưng đây KHÔNG PHẢI là nước Kangen mà chỉ là loại nước kiềm hóa thông thường. Quý khách hàng lưu ý để tránh mua phải hàng giả, hàng ăn theo kém chất lượng.

Xôn xao về chất lượng nước Kangen- nước kiềm

Hiện nay, nhiều nguồn tin khác nhau cho rằng việc uống nước Kiềm hay nước Kangen hằng ngày là không có tác dụng hoặc thậm chí có tác hại đến cho cơ thể. Tuy nhiên, nếu bạn thật để ý. Những nguồn tin này thường không có cơ sở khoa học và nghiên cứu chứng minh. Chúng chỉ là những câu nói được đăng trên các báo dinh dưỡng không rõ nguồn gốc.

Nhưng chúng ta có thể thấy rõ ràng rằng, việc các nhà khoa học Nhật tìm thấy lợi ích của nguồn nước kiềm và nước Kangen đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới doanh thu của các hãng máy lọc nước R.O, nước tinh khiết, nước ngọt….

SỰ THẬT VỀ MÁY LỌC NƯỚC KANGEN: CÓ TỐT

Vậy bạn tin những bái viết trên mạng với những tác giả vô danh hay tin vào những nhà khoa học nổi tiếng, có tên tuổi, hình ảnh rõ ràng. Những nghiên cứu của họ được công bố rộng rãi và thậm chí còn được xuất bản ra sách.

Bác sĩ nói gì về nước kangen?

Bác sĩ Hiromi Shinya- Chuyên khoa nội tiết học

Bác sỉ Shinya là giáo sư lâm sàng về phẫu thuật của Trường Đại học Y khoa Albert Einstein và là Trường khoa Nội soi của Bệnh viện Beth Israel ở New York. Ông là bác sĩ nổi tiếng nhất ở Nhật Bản, chuyên điều trị bệnh cho các thành viên trong hoàng gia Nhật Bản và những quan chức hàng đầu của chính phủ. Ngoài ra ổng chữa trị cho nhiều tổng thống và những nhân vật nổi tiếng ở Hoa Kỳ.

Tôi là một bác sĩ, vì thế tôi không nhận tham gia vào bất cứ hình thức kinh doanh nào, nhưng kể từ lúc tôi được uống nước kiềm này, chúng tôi gọi là nước Kangen,.. Công nghệ sản xuất nước Kangen ngày nay đã tinh vi hơn, dĩ nhiên là máy lọc nước Kangen đã được sử dụng cho mọi người tại Hoa Kỳ“.

Bài học từ Bác sĩ Hiromi Shinya về phương pháp ăn uống và sức khỏe

Phương pháp Shinya là một cuộc cách mạng cho phương pháp nội soi ruột trên toàn thế giới. Nó được công nhận và sử dụng hầu hết trong ngành y khoa. Giữ gìn ruột khỏe mạnh và sạch sẽ là một trong những yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất đối với sức khỏe mọi người. Hầu hết những bệnh trong cơ thể xuất phát từ ruột vì nó chứa nhiều tính axit và dơ bẩn. Nước là điều cần thiết cho sức khỏe của bạn. Uống “nước sạch, đặc biệt là nước “cứng” có nhiều canxi và magie giúp cơ thể của bạn có một môi trường pH kiềm tối ưu”

Nước Kangen là nước tính kiềm có độ pH 8.5-9.0-9.5 và được xem là nước uống tốt nhất bởi vì sức mạnh tuyệt vời của hydrat hóa, giải độc, chống oxy hóa. Tôi có một máy nước Kangen tại phòng khám của tôi ở New York, đây là loại nước tôi uống và dùng cho các bệnh nhân của tôi“.

Bác sĩ Horst S. Filtzer- Chuyên khoa Giải Phẫu Mạch Máu (Giáo sư Viện Nghiên Cứu Sức Khỏe, Đại học Havard Mỹ)

Điều đầu tiên làm cho ông ấn tượng với nước Kangen là ông thực sự thích mùi vị của nó. Đó là điểm khởi đầu vì sao ông bắt đầu quan tâm đến nước Kangen. Về sau, là một bác sĩ, ông cũng muốn tự xem xét và chứng minh vì sao nước Kangen lại có thể có được những hiệu quả như vậy.

Ông phải tìm hiểu tất cả các nghiên cứu khoa học về nước điện phân ion hóa, đã được thực hiện tại Nhật Bản, từ những tư liệu có sẵn thông qua Viện Y tế quốc gia, và ông đã thật sự bị thuyết phục về hiệu quả của những điều kì diệu này.

Bác Sĩ Horst Filtzer Chuyên Khoa Giải Phẩu Mạch Máu

Bác sĩ Horst Filzter phát biểu:

Với tư cách cá nhân, tôi có thể nói rằng không có điều gì trong cuộc sống của tôi tuyệt vời và hoàn hảo hơn là khi uống nước Kangen… Tôi xác nhận 100% sự tuyệt vời mà nước Kangen mang lại với tư cách là một bác sĩ, một nhà phẫu thuật, và là một con người bình thường. Tôi cảm thấy rằng đó là lợi ích lớn cho cả nhân loại…. Tôi chỉ có thể khuyên bạn nên sử dụng nước Kangen theo những cách tốt nhất.

Bác sĩ Dave Carpenter, ND, C.Ac., CCI-  Chủ tịch của Hiệp hội Quốc tế Iridology.

Ông chia sẻ: “Tôi tin chắc uống đủ nước Kangen nếu là hành động hữu hiệu duy nhất mà một người có thể làm để mang lại sức khỏe tốt. Tôi nhấn mạnh rằng, bởi vì 70% cơ thể chúng ta là nước  và đó là nền tảng của con người về mặt thể chất. Ý tôi muốn nói rằng nếu lượng nước trong cơ thể của chúng ta sạch sẽ và khỏe mạnh thì tất cả các chứng năng hoạt động của cơ thể sẽ đạt mức tối ưu, nhưng nếu nước trong cơ thể bị dơ bẩn và ô nhiễm thì các chức năng này sẽ làm việc chậm rãi hoặc có thể ngưng hoạt động“.

Tiến sĩ Hóa học Otto Warburg- Bác sĩ Y khoa, giải Nobel Y học 1931

Ông chia sẻ:” Tất cả tế bào bình thường có một nhu cầu tuyệt đối là cần phải có oxy, nhưng các tế bào ung thư có thể sống không cần oxy- mà không có một quy tắc ngoại lệ nào. Các tế bào ung thu có tính axit, trong khi các tế bào khỏe mạnh mang tính kiềm

Otto Heinrich Warburg - Sự cân bằng axit và kiềm trong cơ thể

NƯỚC KANGEN- THỨC UỐNG GIÀU TÍNH KIỀM, CHỐNG OXY HÓA CỰC TỐT

Nước Kangen là loại nước uống giàu tính kiềm đang được rất nhiều người quan tâm, được xếp vào loại những thực phẩm có tính kiềm tốt nhất và dễ sử dụng nhất. Nước Kangen cũng được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viên trong việc điều trị bệnh mạn tính. Nước Kangen có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh cực hiêu quả. Đăc tính của nước Kangen bao gồm: Chống oxy hóa cực tốt, phân tử nước siêu nhỏ, giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh và giàu vi khoáng.

nước kangen

Nước Kangen là một trong những giải pháp tốt nhất giúp nâng cao sức khỏe.  Máy điện giải Kangen không chỉ là dòng máy lọc nước thông thường mà chính là người bạn thân thiết của mọi thành viên trong gia đình.  Vì vậy, uống nước Kangen không chỉ giúp bạn ngăn ngừa ung thư mà còn làm chậm quá trình lão hóa, giúp bạn giữ gìn tuổi thanh xuân.

Cùng tìm hiểu các dòng máy điện giải Kangen: https://diengiaivietnam.com/

Mẹo cần biết: Hãy quan tâm đến sức khỏe của bạn ngay từ bây giờ đặc biệt là những người trụ cột của cả gia đình, đừng để giàu về tài chính nhưng nghèo về sức khỏe. Bảo vệ bản thân và gia đình bạn ngay hôm nay với máy nước Kangen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo