Máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-55

máy lọc nước fujiryoki

Các dòng máy lọc nước ion kiềm từ Nhật Bản ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trong đó máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-55 hiện là dòng sản phẩm khá hút khách tại Điện giải Việt Nam. Chiếc máy này sở hữu đường nét thiết hiện đại với hệ thống phím bấm rất trực quan. Đặc biệt các dòng máy lọc nước của Fujiiryoki có thể sản xuất ra đến tận 10 loại nước với mức pH từ 2.5 đến 10.5.

Nếu đang có ý định sở hữu một chiếc máy lọc nước chính hãng của Fujiiryoki, bạn hãy cùng tham khảo những thông tin trong bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu  về máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-55

Máy lọc nước Fujiiryoki cũng có khá nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên trong bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu sâu hơn về mẫu Fujiiryoki HWP-55. Bởi đây hiện đang là dòng thiết bị bán chạy nhất của Fujiiryoki.

Fujiiryoki HWP - 55

Mua Ngay

Nguồn gốc của máy lọc nước Fujiiryoki HWP-55

Máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-55 bày bán tại Việt Nam hiện nay đều nhập khẩu 100% từ Nhật Bản. Đất nước Nhật Bản vốn là quốc gia đi tiên phong trong việc khuyến khích người dân nên chuyển sang dùng nước ion kiềm. Vậy nên, hầu như trong gia đình người Nhật nào cũng đều ít nhất một thiết bị lọc nước ion kiềm.

Máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-55 bày bán tại Việt Nam hiện nay đều nhập khẩu 100% từ Nhật Bản

Các dòng máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki mà nhiều khách hàng đang sử dụng đều được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng Fujiiryoki. Thành lập từ năm 1954 tại thành phố Osaka, Fujiiryoki hiện là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe. Hãng cực kỳ nổi tiếng với sản phẩm ghế massage.

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-55

Năm 1989, Fujiiryoki đã cho ra đời dòng lọc nước ion kiềm đầu tiên với số hiệu FW-500. Trong nhiều năm sau đó, hãng tiếp tục cho ra đời nhiều dòng thiết bị lọc nước với kiểu dáng và chức năng ngày một cải tiến. Cho đến nay, máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-55 vẫn được xem như một trong số những dòng máy lọc nước ion kiềm tốt nhất của Fujiiryoki. Chiếc máy này sở hữu nhiều trang bị hiện đại với khả năng tạo ra 10 loại nước.

Máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-55

Máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-55 có thể hiểu là dòng thiết lọc nước ion kiềm, được hãng Fujiiryoki lần đầu giới thiệu vào năm 2018.. Có nghĩa thiết bị vừa có khả năng thực hiện chức năng lọc nước lại có thể tạo nước ion. Hãng Fujiiryoki hiện đã giới thiệu ra thị trường khá nhiều mẫu máy lọc nước ion kiềm. Nhưng trong số này, nổi tiếng nhất vẫn là mẫu Fujiiryoki HWP-55.

FUJIIRYOKI HWP - 55 -

Máy lọc nước Fujiiryoki HWP-55 có thể hiểu là dòng thiết lọc nước ion kiềm

Nguồn nước lọc từ hệ thống máy lọc Fujiiryoki không chỉ có độ tinh khiết cao mà còn rất tốt cho sức khỏe. Bởi nguồn khoáng chất trong nước không hề bị mất đi nguồn khoáng chất vốn có. Mà ngược lại, quá trình điện phân còn làm giàu đáng kể nguồn khoáng chất.

Nước có mức pH từ 2.5 đến 10.5 phù hợp với nhiều yêu cầu sử dụng. Chẳng hạn bạn có dùng nước ion axit pH 2.5 để tẩy rửa dụng cụ vệ sinh trong nhà, dùng nước pH 9.5 để pha trà. Chính bởi sự đa dạng của nguồn nước đầu ra mà các dòng máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki còn được ví như thiết bị lọc nước đa năng dành cho mọi gia đình.

Chức năng của máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-55

Chức năng của các dòng máy lọc nước Fujiiryoki tùy thuộc vào từng phiên bản. Tuy nhiên phần lớn những thiết bị lọc nước của Fujiiryoki đều sở hữu một chức năng chúng. Ví dụ lọc sạch tạp chất theo tiêu chuẩn JIS, điện phân và tái tạo nước,..

Lọc sạch 13 tạp chất theo tiêu chuẩn JIS

Mỗi thiết bị máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-55 đều trang bị hệ thống bộ lọc chất lượng từ các loại vật liệu lọc tiên tiến. Trong đó kết cấu bộ của máy lọc nước Fujiiryoki sẽ bao gồm có 3 phần chính.

máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-55

Mỗi thiết bị lọc nước của Fujiiryoki HWP-55 có thể lọc sạch 13 tạp chất theo tiêu chuẩn JIS

 • Màng lọc sợi rỗng đặc biệt có tác dụng lọc sạch nhiều tạp chất kích thước lớn.
 • Màng lọc than hoạt tính có phủ nano bạc có nhiệm hấp mùi hôi, hấp thụ và ngăn chặn sự hoạt động nhiều loại vi khuẩn, virus
 • Màng lọc than hoạt tính dạng sợi làm nhiệm vụ khử mùi, loại bỏ một số kim loại nặng và tập còn lại trong nước.

Qua kiểm nghiệm, các chuyên gia đã cho biết bộ lọc của Fujiiryoki HWP-55 có khả năng loại bỏ hơn 80% tạp chất theo tiêu chuẩn công nghiệp JIS. Trong đó có nhiều tạp chất nguy hiểm như clo tồn dư, chì hòa tan, hóa chất công nghiệp, mùi hôi nấm mốc, Tetrachloroethylene,..

Điện phân, tái tạo nước

Nguồn nước sau khi đã lọc sạch nhiều tạp chất lại chuyển đến buồng điện phân. Trong buồng điện phân này, hệ thống các tấm điện cực phủ titanium sẽ làm nhiệm vụ điện phân, phân tách từng phân tử nước. Sau đó nguồn nước lại được tái tạo và sản sinh ra nhiều loại nước với pH từ 2.5 đến 10.5.

máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-55

Nước khi đã hoàn tất quá trình điện phân không những hoàn toàn sạch khuẩn mà còn cực kỳ giàu khoáng chất. Trong đó nước ion kiềm với kích thước phân tử thuộc vào dạng siêu nhỏ thẩm thấu rất nhanh vào tế bào.

Sản sinh 10 loại nước quý

Một chiếc máy lọc mà có thể cùng lúc sản sinh 10 loại nước, quả thực quá đa năng. Công nghệ điện phân hiện đại cùng với nhiều tấm điện phân phủ bạch kim giúp tối ưu hóa quá trình điện phân.

Máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-55 có thể cùng lúc sản sinh 10 loại nước

 • Nước pH 2.5: Với mức pH 2.5, loại nước này sẽ có tính axit cực mạnh. Do có tính axit mạng nên bạn có thể sử dụng loại nước này để tẩy rửa các vật dụng nhà bếp, toilet, lau sàn,..
 • Nước pH 5.5: Độ pH 5.5 gần với môi trường da mặt, rất thích hợp để bạn rửa mặt hoặc gội đầu mỗi ngày.
 • Nước pH 7.0: Đây là loại nước trung tính sử dụng để uống các loại thuốc tây hoặc pha sữa bột cho trẻ nhỏ.
 • Nước pH 8.5: Thích hợp dùng để uống vào buổi sáng hoặc buổi tối trước khi bạn đi ngủ.
 • Nước pH 8.5: Nếu mới làm quen với nước ion kiềm, bạn hãy dùng nước pH 8.5.

Nước pH 9.0: Loại nước này đặc biệt phù hợp với người phải hoạt động thể lực nhiều. Ví dụ như vận động viên thể thao.

 • Nước pH 9.5: Đặc biệt thích hợp dùng khi cần pha chế đồ uống. Bởi loại nước này sẽ nguyên được mùi vị của đồ uống.
 • Nước pH 9.5 cực giàu hydrogen: Sử dụng để uống trực tiếp mỗi ngày nhằm bổ sung khoáng chất, nâng cao sức khỏe.
 • Nước pH 10.5: Dùng để nấu cơm hoặc rửa các loại rau củ quả. Loại nước này có tác dụng loại bỏ vị chát trong các loại rau củ.

máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-55

Thiết kế hệ thống phím bấm và màn hình thông minh

Máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-55 sở hữu thiết kế hiện đại với kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn. Cùng với đó phần màn hình và phím bấm của Fujiiryoki cũng rất dễ quan sát và thao tác.

Thiết kế hệ thống phím bấm và màn hình thông minh

Theo đó để lựa chọn mức nước phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn chỉ cần phím Hydrogen + Plus. Khi đó chỉ số tăng giảm của mức pH sẽ hiển thị trên màn hình.

Thiết kế vòi chảy tiện lợi

Vòi chảy của máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-55 đã được thiết kế dài hơn trước với chiều dài 65cm. Người dùng có thể dễ dàng thay đổi linh hoạt hướng của vòi chảy sao cho thuận tiện nhất. Với độ dài 65cm, vòi chảy của Fujiiryoki hoàn toàn tương thích với mọi thiết bồn bếp.

máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-55

Thiết kế vòi chảy tiện lợi với chiều dài 65cm

Bên cạnh đó với chất liệu kim loại không gỉ, ít bị bám bẩn, bạn cũng sẽ không phải tốn nhiều thời gian khi cần lau chùi, vệ sinh phần vòi chảy này.

Chức năng tự động làm sạch

Máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-55 đã được tích hợp chức năng tự động làm sạch vô cùng thông minh. Theo đó chế độ tự động làm sạch theo thời gian thực sẽ có nhiệm vụ loại bỏ phần cặn bám canxi vào tấm điện cực. Từ đó gia tăng hiệu suất điện phân và tái tạo nước.

Ngoài ra cứ sau khi điện phân 10 lít nước, chế độ tự động làm mới của Fujiiryoki lập tức được kích hoạt. Khi đó toàn bộ hệ thống sẽ được làm sạch trong vòng 10 giây.

Chức năng tự động tắt nguồn

Bạn vô tình để máy hoạt động mà quên không tắt? Đừng lo lắng bởi cứ sau 30 phút sử dụng, thiết bị sẽ tự động tắt. Nhằm giúp tiết kiệm năng lượng và đảm bảo an toàn cho toàn hệ thống.

Công nghệ tiên tiến ứng dụng trong máy lọc nước Fujiiryoki HWP-55

Máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-55 sở hữu nhiều công nghệ điện phân và lọc nước hiện đại. Nhờ đó Fujiiryoki mới có thể cùng lúc sản xuất nhiều loại nước và đẩy tỷ lệ nước xả thải xuống mức thấp nhất.

Bể điện phân công suất cao

Bể điện phân công suất cao của Fujiiryoki HWP-55 được trang bị hệ thống 5 tấm điện phân giúp tối ưu hóa quá trình điện phân nước. Bằng phương pháp hạn chế tối đa lượng nước xả thải, nguồn nước có ích cũng đồng thời đẩy lên mức cao nhất.

máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-55

Tỷ lệ nước axit xả thải so với nước ion kiềm ở máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-55

Một thiết bị lọc nước ion kiềm thực sự tốt là khi lượng nước xả thải xuống mức thấp nhất. Tỷ lệ nước axit xả thải so với nước ion kiềm ở Máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-55 là 1 : 19, tương ứng với 5%. Điều này có nghĩa cứ 20 lít nước đầu vào lại sản sinh 1 lít nước xả thải. Đây là con số cực thấp nếu so sánh với một số máy lọc nước ion kiềm khác.

Công nghệ màng phủ đặc biệt

Trên mỗi tấm điện cực của máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-55, người ta có sử dụng một màng phủ đặc biệt. Màng phủ này giúp tối ưu hóa khả điện phân, tái tạo phân tử nước. Cùng với bình điện phân công suất cao khiến lượng nước có ích đạt tỷ lệ cao nhất.

Chứng nhận của máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-55

Máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-55 đã được cấp phép lưu hành tại nhiều quốc gia tại Nhật Bản. Tại mỗi thị trường, người ta đều kiểm định rất khắt khe về chất lượng nguồn đầu ra và độ an toàn của thiết bị. Tại Nhật Bản, dòng máy lọc nước của Fujiiryoki đã có trong tay chứng nhận sáng chế với số hiệu 4914338.

máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-55

Chứng nhận của máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-55

Ngoài ra mẫu máy lọc nước Fujiiryoki còn vinh dự được nhiều tổ chức kiểm định trao nhiều chứng nhận quan trọng. Ví dụ như chứng nhận JFDA, chứng nhận quản lý chất lượng thiết bị y tế ISO 13485:2016,.. Đặc biệt phải kể đến chứng thiết bị y tế được chỉ định tại Nhật Bản (Certificate of Designated Controlled Medical Device).

Các chứng nhận kể trên là cơ sở để khách hàng đánh giá chất lượng của máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki. Đồng thời đây cũng được xem như giấy thông hành để Fujiiryoki tiến hành xâm nhập vào nhiều thị trường khó tính ngoài Nhật Bản.

Tham khảo thêm các dòng máy điện giải Kangen được ưa chuộng: Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo