Máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-77

Máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-77

Xuất phát từ thực tế nhiều nơi trên thế giới người dân không có nguồn nước sạch và tốt tập đoàn Vinayak Nhật Bản đã nghiên cứu và cho ra mắt 2 dòng máy lọc nước là Fujiiryoki HWP 55 và máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP 77. Đây được xem là dòng máy lọc nước rất phù hợp với nguồn nước của Việt Nam, đặc biệt là dòng máy lọc nước tạo kiềm Fujiiryoki HWP 77. Vậy nên trong bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về máy điện giải ion kiềm Fuji HWP 77.

Máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-77

Máy lọc nước FUJIIRYOKI HWP 77 tạo được ra 11 loại nước đáp ứng nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Tùy biến 11 loại nước giàu hydrogen lý tưởng, cho một cuộc sống khỏe mạnh chỉ bằng cách bấm nút.

Máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-77

Mua Ngay

Những lợi ích của nguồn nước Máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-77

Là một máy ra đời sau và cải tiến hơn so với dòng máy lọc nước tạo kiềm Fuji 55, máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-77 được trang bị tới 10 tấm điện cực (gấp đôi Fuji HWP 55). Sau 30 năm, kể từ khi Fuji cho ra mắt sản phẩm máy điện phân nước đầu tiên năm 1989, HWP-77 đã được nâng cấp lên đến 10 tấm điện cực so với thế hệ trước chỉ có 5 tấm điện cực.

Máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-77

Thiết bị có thể tạo ra nguồn nước ion-kiềm tốt hơn với tỷ lệ hydrogen hòa tan lên tới 1300ppb.Điều này giúp hiệu quả điện phân gấp đôi. Chức năng lọc nước thông minh với 10 tấm điện cực, có thể điện phân nước giàu hydro.

Màn hình hiển thị

So với những dòng máy lọc nước khác, máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-77 có màn hình hiển thị hydrogen hòa tan rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Giá trị độ pH, hydrogen hòa tan, tổng lưu lượng nước chảy, hạn sử dụng của lõi lọc được hiển thị một cách rõ ràng trên màn hình.

Máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-77

Chỉ só chống oxy hóa cao

So với các dòng máy hãng từng đưa ra thị trường thì máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-77 là dòng máy cho ra chỉ số ORP cao nhất. Nhờ đó nước được tạo ra từ dòng máy này sẽ giúp phòng ngừa được nhiều bệnh tật do độ kiềm hóa mạnh, giúp trung hòa axit dư trong cơ thể.Đào thải độc tố tốt hơn nhờ cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ, dễ dàng thẩm thấu qua màng tế bào.

Máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-77

Tạo được nước khử trùng

Thêm một điểm cộng đối với dòng máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-77 này là nó có khả năng tạo ra nước diệt khuẩn. Thiết bị điện phân nước Fujiiryoki có chức năng tạo nước khử trùng (pH 2.5). Có thể dùng để vệ sinh, khử mùi, khử trùng đồ dùng nội thất, và cả toàn bộ căn nhà. Nước khử trùng được tạo thành bằng muối ăn, rất hiện quả trong việc vệ sinh, lau chùi, tẩy rửa. *Cần sử dụng ống tạo nước khử trùng và thêm muối ăn.

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-77

Giải pháp tiết kiệm nước và thân thiện với môi trường

Giảm thiểu tối đa lượng nước thải: Có thể tạo nước Ion kiềm với lượng nước thải tối thiểu. Tỷ lệ nước điện phân và nước thải là 19:1, đây là công nghệ hàng đầu trong ngành công nghiệp xử lý nước. Tiết kiệm nước với chế độ Không-thải: Sau khi khóa vòi cấp nước, trong vòng 30 phút vẫn có thể lấy nước mà không tạo ra nước thải. Tiết kiệm điện với chức năng tự động tắt máy: Sau 30 phút không sử dụng, thiết bị sữ tự động chuyển sang chết độ “nghỉ”, tránh lãng phí điện năng dư thừa.

Thông số kỹ thuật của máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-77

Thông số kỹ thuật Chỉ số
Kích thước (dài x rộng x cao) W2255 x D142 x H324 mm
Trọng lượng 4,1 kg (Khi có lõi lọc là 5.1 kg)
Công suất tiêu thụ 250 W (Chế độ chờ: 0,5 W)
Cáp nguồn 2,5m
Kết nối cấp nước Chuyển đổi đòn bẩy
Phương pháp cấp nước Giao vòi chặn nước
Đơn vị chính áp lực nước qua Khoảng. 70 ~ 500 kPa
Áp lực đường ống nước hoạt động Khoảng. 70 ~750 kPa
Điện phân (Công tắc khả năng điện phân) 3 mức độ ion kiềm / giàu hydrogen + 1 mức độ nước hydro kiềm mạnh + 1 mức độ nước axit + 1 mức độ nước khử trùng
Nước xử lý: Đối với nước hydro kiềm 1, 2 hoặc 3 với áp suất nước động ở 100 kPa: Lượng nước cung cấp / nước hydro điện phân: Xấp xỉ. 2,38 L / phút Thể tích nước thải / nước axit: Xấp xỉ. 0,12 L / phút.

Đối với nước kiềm kiềm 1, 2 hoặc 3 với áp lực nước động 350 kPa: Lượng nước phân phối / nước hydro điện phân: Xấp xỉ. 5,5 L / phút Thể tích nước thải / nước axit: Xấp xỉ. 0,29 L / phú

Vật liệu lọc Màng sợi rỗng, than hoạt tính dạng hạt bổ sung bạc, than hoạt tính dạng sợi, v.v.
Khả năng lọc 13 chất theo quy định của tiêu chuẩn JIS, bao gồm các chất sau, được loại bỏ.
Clo dư miễn phí: Khoảng. 16.000 L
Tổng trihalomethane 1 Giá trị của tỷ lệ loại bỏ 80% thông qua các phương pháp thử nghiệm cho máy lọc nước gia đình (JIS S3201)2 Giá trị của lưu lượng lọc 50% thông qua các phương pháp thử nghiệm cho máy lọc nước gia đình (JIS S3201)
Vòng đời Nếu clo dư tự do và độ đục được nhắm mục tiêu: Khoảng. 2 năm * 3 Nếu tổng số trihalomethane được nhắm mục tiêu: Khoảng. 10 tháng
Phụ kiện kèm theo Nút chặn, Phụ kiện để lắp đặt nút nhánh, Muối để tạo nước khử trùng, Bộ chất lỏng đo pH

Trên đây là những thông tin về máy điện giải ion kiềm Fujiiryoki HWP-77, hy vọng qua bài viết mà chúng tôi cung cấp này bạn sẽ có thêm kiến thức về dòng máy này cũng như dễ dàng trong việc đưa ra quyết định mua máy lọc nước.

=> Xem thêm: Các dòng máy lọc nước Kangen- dòng máy bán chạy nhất thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo