Muối Thô Dùng Cho Máy Kangen

Muối-Thô-Japan-Dùng-Cho-Máy-Kangen-15-Kg

Những khách hàng sử dụng máy lọc nước điện giải Kangen nhất định phải nghe qua muối thô dùng cho máy Kangen. Hiện nay, có rất ít đơn vị cung cấp muối kangen gây khó khăn, trở ngại cho khách hàng. Vậy muối thô dùng cho máy kangen có công dụng như thế nào? Cách sử dụng như thế nào? Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.

Muối Thô Dùng Cho Máy Kangen

Muối thô dùng cho máy Kangen được phân phối bởi Điện giải Việt Nam, toàn bộ những phụ kiện Kangen được chúng tôi cung cấp đa dạng, chất lượng và uy tín.

Vì sao phải sử dụng muối thô dùng cho máy Kangen? Câu trả lời chính là Muối thô có tác dụng tạo ra nguồn nước axit pH 2.5 và nước kangen kiềm mạnh pH 11.5. Đây chính là loại muối đặc trưng dùng cho máy điện giải ion kiềm kangen. 

Máy lọc nước điện giải ion kiềm 

Các máy lọc nước điện giải Kangen sử dụng công nghệ điện phân nước tiên tiến hàng đầu từ Nhật Bản. Bản chất của nguồn nước đầu ra từ các máy Kangen là nước lọc với các phân tử được được chia nhỏ, phân tách để dễ dàng thẩm thấu và được hoạt hóa trong cơ thể. Đồng thời, lượng ion OH- cũng góp phần trung hòa các gốc axit tự do. Nhờ đó, nước Kangen, nước hoàn nguyên, nước điện giải kiềm hóa hay nước kiềm hóa đem lại nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

Muối Thô Dùng Cho Máy Kangen

Mua Ngay

Mặc dù có chức năng cơ bản giống với các dòng máy lọc nước điện giải trên thị trường nhưng máy lọc nước Kangen được đánh giá cao hơn về chất lượng. Cũng chính vì vậy mà giá thành của dòng máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen thường khá cao.

Đặc trưng của nước điện giải Kangen 

Nước điện giải ion kiềm được tạo ra từ máy điện giải Kangen có 4 đặc tính quý giá giúp tăng cường sức khỏe và phòng chống các bệnh nguy hại cho cơ thể, đó là:  

  • Kiềm hóa cơ thể bằng tính kiềm tự nhiên như rau xanh
  • Nguồn nước giàu Hydro giúp chống lại oxy hóa mạnh mẽ
  • Phân tử nước ion kiềm Kangen siêu nhỏ – giúp giải độc cơ thể hiệu quả
  • Nước điện giải ion kiềm Kangen giàu vi khoáng tự nhiên – cung cấp khoáng chất cho cơ thể

Hướng dẫn sử dụng muối Kangen

Muối Kangen sử dụng nhiều hay ít tùy thuộc và nhu cầu sử dụng của gia đình. Công dụng đặc trưng của muối thô dùng cho máy Kangen là tạo ra 2 dòng nước pH 2.5 và 11.5. Vậy công dụng của 2 loại nước đó là gì?

  • Nước axit pH 2.5

Nước điện giải ion kiềm được tạo ra từ máy điện giải Kangen có 4 đặc tính quý giá giúp tăng cường sức khỏe và phòng chống các bệnh nguy hại cho cơ thể, đó là:  

Kiềm hóa cơ thể bằng tính kiềm tự nhiên như rau xanh

Nguồn nước giàu Hydro giúp chống lại oxy hóa mạnh mẽ

Phân tử nước ion kiềm Kangen siêu nhỏ – giúp giải độc cơ thể hiệu quả

Nước điện giải ion kiềm Kangen giàu vi khoáng tự nhiên – cung cấp khoáng chất cho cơ thể

Muối Thô Dùng Cho Máy Kangen

Nước mang tính kiềm mạnh, có tác dụng lọc sạch các chất tẩy rửa, giữ gìn vệ sinh trong cuộc sống hằng ngày.

Chế biến thực phẩm: Làm sạch rau củ quả và các loại thực phẩm như cá, thịt, hải sản,… Tăng hương vị của rau xanh, cải xanh, măng, hành tây,… Vì chúng sôi trước trong nước kangen mạnh.

Giữ gìn vệ sinh thớt và khăn lau bát: vệ sinh bếp lò, nhà bếp làm sạch dầu mỡ bám ở lò hút khí.

Lau chùi vết dơ: Loại bỏ vết dơ do cà phê, nước tương hoặc dầu mỡ một cách dễ dàng. Rất tuyệt để làm sach vết bẩn ở toilet.

Rửa chén bát: Dùng một ít xà phòng để rửa bát. Tiết kiệm tiền nước từ một phần ba đến 1 phần tư tiền.

Cách sử dụng muối thô dùng cho máy Kangen vô cùng đơn giản. Chúng tôi bán theo dạng kg bạn có thể sử dụng nhiều lần, tùy theo mức độ nhu cầu của gia đình. Trung bình sử dụng là 12 lần/kg. Mỗi lần sử dụng là 83g hòa tan hoàn toàn vào 400ml và khuấy đều cho muối được hòa tan. Lưu ý: sẽ tốt hơn nếu bạn pha băng nước trung tính pH 7.0 nước sẽ được tạo ra tốt hơn và chất lượng hơ

Điện giải Việt Nam tạo ra nhiều combo với đa dạng các số lượng, bạn có thể mua với số lượng lớn nhưng giá cả cực kỳ phải chăng. Bạn có thể mua để dành vì đây là dòng sản phẩm không có hạn sử dụng, nên càn bảo quan tốt là sử dụng khá lâu.

Mọi chi tiết vui lòng gọi Hotline: 0354 900 900 để được tư vấn nhanh chóng hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo