TOP 5 Thương hiệu máy lọc nước điện giải

thương hiệu máy lọc nước điện giải kangen

Hiện nay trên thị trường máy lọc nước điện có rất nhiều thương máy điện giải nổi tiếng. Điểm chung của tất các thương hiệu máy lọc nước điện giải là đều tạo ra nguồn nước tuyệt vời với sức khỏe con người. Vậy mỗi thương hiệu máy lọc nước điện giải đều có những ưu và nhược điểm là gì? Dưới đây là TOP 5 thương hiệu máy lọc nước điện giải.

Nhật Bản- Cường quốc của các dòng máy điện giải nổi tiếng Thế Giới

Từ xa xưa, người Nhật Bản đã tìm ra nguồn nước ion kiềm có nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe như hỗ trợ tiêu hóa, phòng và điều trị các bệnh đường ruột, huyết áp, tim mạch,… Có thể nói, Nhật Bản chính là cái nôi của nước ion kiềm cũng như là của các sản phẩm máy lọc nước điện giải ion kiềm. Không chỉ cung cấp giải pháp nước an toàn cho người Nhật mà các dòng máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản còn nhanh chóng có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Do đó, phần lớn các sản phẩm máy lọc nước điện giải hiện nay có trên thị trường đều có nguồn gốc từ “xứ sở hoa anh đào”.

Tại Việt Nam, các dòng thương hiệu máy lọc nước điện giải Nhật Bản cũng rất phổ biến và chiếm ưu thế trên thị trường. Tất cả các máy lọc nước kiềm của Nhật hiện đang có ở Việt Nam đều được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, được đánh giá là thiết bị lọc nước có khả năng như một thiết bị y tế quan trọng của người Việt. Máy điện giải của Nhật được nghiên cứu, sản xuất phù hợp với chất lượng nguồn nước và các điều kiện sử dụng nước ở Việt Nam, nhờ đó mang lại giải pháp phù hợp cho nguồn nước đang ngày càng ô nhiễm như hiện nay.

máy lọc nước kangen- LỌC NƯỚC NHÀ GIÀU

TOP 5 Thương hiệu máy lọc nước điện giải 

Máy lọc nước điện giải của Nhật có những thương hiệu nào, thương hiệu nào là tốt nhất? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng khi cần mua một chiếc máy điện giải Nhật. Do đó, chúng tôi xin giới thiệu 5 thương hiệu máy lọc nước điện giải Nhật Bản cao cấp và bán chạy nhất hiện nay để khách hàng dễ dàng tham khảo và lựa chọn.

#TOP 1: Máy lọc nước điện giải Leveluk Kangen

Có thể nói, khi nhắc đến máy lọc nước Nhật Bản mà không nhắc đến Kangen là một sự thiếu sót. Vì sao lại như vậy? Bởi vì máy lọc nước điện giải Kangen được xem là một trong những dòng máy đời đầu, có chất lượng cao cấp vượt trội và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Máy lọc nước điện giải Kangen được sản xuất bởi tập đoàn Enagic hàng đầu của Nhật Bản. Đây là thương hiệu máy điện giải đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, là thương hiệu uy tín, tin cậy của hàng triệu gia đình trên thế giới. Với các ưu điểm vượt trội của mình, máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản thương hiệu Kangen được đến hơn 8800 bác sĩ, chuyên gia y tế hàng đầu trên toàn thế giới đánh giá cao và khuyên dùng hàng ngày để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe tối ưu.

VÌ SAO NÊN MUA MÁY LỌC NƯỚC KANGEN

Kangen là thương hiệu chuyên về máy lọc điện giải duy nhất trên thế giới được nhận Con dấu Vàng của Hiệp hội Chất lượng Quốc tế. Ngoài ra, thương hiệu cũng nhận được rất nhiều chứng nhận và giải thưởng quan trọng, điều đó chứng tỏ chất lượng đẳng cấp của máy lọc Kangen là như thế nào. Một số chứng nhận tiêu biểu của máy lọc nước Kangen như:

➤ Chứng nhận Nhà sản xuất thiết bị y tế của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Chính phủ Nhật.

➤ Chứng nhận thương hiệu sản xuất thiết bị y tế cao cấp để tạo nước ion hóa cấp bởi Hiệp hội Y tế dự phòng bệnh cho người lớn Nhật Bản (JAPMAD).

➤ Chứng nhận ISO 13485:2003 về Hệ thống quản lý an toàn cho sản phẩm y tế

➤ Chứng nhận ISO 9001:2008 về Chất lượng và hệ thống quản lý

➤ Chứng nhận ISO 14001:2004 về Tiêu chuẩn hệ thống quản lý môi trường

Ưu điểm lớn của máy lọc nước Kangen là khả năng tạo nguồn nước có độ pH trải rộng từ 2.5 – 11.5, tiện ích để sử dụng cho nhiều mục đích: nấu ăn, ăn uống trực tiếp, uống thuốc, sát trùng, làm đẹp, ngâm rửa thực phẩm,… Với mức giá tương đối cao, có model lên đến hơn 100 triệu đồng nhưng vẫn có rất nhiều khách hàng lựa chọn Kangen bởi vì chất lượng vượt trội của máy.

Các model máy lọc nước điện giải Nhật Bản thương hiệu Kangen bán chạy hiện nay gồm:

  • Máy lọc nước Kangen Leveluk K8
  • Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501
  • Máy lọc nước Kangen Leveluk Super 501
  • Máy lọc nước Kangen JRII
  • Máy lọc nước Kangen JRIV
  • Máy lọc nước Kangen SD 501 Platinum
  • Máy lọc nước tắm Kangen Anespa DX

#TOP 2: Máy lọc nước điện giải Panasonic

Panasonic là thương hiệu quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam trong suốt nhiều năm qua với rất nhiều sản phẩm điện gia dụng cao cấp. Trong đó, sản phẩm máy lọc nước ion kiềm của Panasonic cũng là một lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người tiêu dùng bởi sự uy tín, chất lượng vượt trội của mình.

Panasonic là thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản, đã có hơn 100 năm kinh nghiệm sản xuất các thiết bị điện, điện gia dụng. Với dòng máy lọc nước ion kiềm, Panasonic đã dày công nghiên cứu, sản xuất và không ngừng cải tiến để phù hợp với điều kiện của từng quốc gia, từng vùng miền. Panasonic luôn mong muốn cung cấp nguồn nước an toàn, tốt cho sức khỏe và tham gia vào quá trình bảo vệ sức khỏe của con người. Dòng sản phẩm máy điện giải của hãng được đánh giá rất cao về chất lượng và khả năng tạo nguồn nước có lợi cho sức khỏe. Hiện nay, máy lọc nước ion kiềm Panasonic đã có mặt ở hầu hết các gian bếp của gia đình Việt, đóng góp rất lớn vào cuộc sống hiện đại, an toàn và chất lượng.

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic đáng mua nhất 2020! - LỌC NƯỚC NHÀ GIÀU

Các model máy lọc điện giải của Panasonic tại Việt Nam hiện nay có 2 model:

  • Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45
  • Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66

#TOP 3: Máy lọc nước điện giải Trim ion

Bên cạnh Panasonic và Kangen thì máy lọc nước điện giải Trim ion cũng được xếp vào top những máy lọc nước điện giải Nhật Bản được mua nhiều nhất hiện nay. Máy lọc điện giải Trim ion là sản phẩm cao cấp của tập đoàn Nihon Trim của Nhật Bản. Đây là thương hiệu đã có gần 40 năm kinh nghiệm và chiếm đến 65% thị phần máy lọc ion kiềm tại Nhật Bản nói riêng và được ưa chuộng ở rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có cả các nước cường chuyên sản xuất máy lọc ion kiềm như Hàn Quốc, Mỹ,… Với phương châm “Tận tâm đóng góp cho hạnh phúc và sức khỏe của nhân loại”, máy lọc nước Trim ion luôn tiên phong sử dụng công nghệ hàng đầu để cung cấp giải pháp về nước sạch, nước tốt cho sức khỏe đến với mọi gia đình.

Tại thị trường Việt Nam, Trim ion cung cấp 2 model được nghiên cứu và thử nghiệm để phù hợp với điều kiện nguồn nước đó là Máy lọc nước ion kiềm Trim ion Gracia và Máy lọc nước ion kiềm Trim ion Hyper.

Máy lọc nước ion kiềm Trimion Hyper - Công nghệ máy VN

#TOP 4: Máy lọc nước điện giải Mitsubishi Cleansiu

Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản thương hiệu Mitsubishi Cleansui được sản xuất bởi tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui – chuyên gia công nghệ xử lý nước hàng đầu Nhật Bản. Với hơn 33 năm kinh nghiệm, Mitsubishi Chemical Cleansui đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm máy lọc nước thông minh, cung cấp cho người tiêu dùng không chỉ tại Nhật Bản mà cồn cho nhiều quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.

Công nghệ màng lọc sợi rỗng cho khả năng lọc sạch hiệu quả nhất hiện nay chính là công nghệ của Mitsubishi Chemical Cleansui và được sử dụng trong hầu hết sản phẩm máy lọc nước của thương hiệu này. Ngoài công nghệ lọc sạch thì máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui còn sở hữu công nghệ điện phân tiên tiến, cho ra nguồn nước ion kiềm có lợi cho sức khỏe, hỗ trợ tích cực trong việc điều trị các bệnh tật nguy hiểm về tim mạch, huyết áp, tiểu đường,…

Mitsubishi Cleansui EU301- LỌC NƯỚC NHÀ GIÀU

Máy lọc Mitsubishi Cleansui đã được 30 quốc gia tin dùng và lựa chọn là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Riêng tại Việt Nam, máy lọc nước điện giải Mitsubishi Cleansui cũng được ưa chuộng không kém. Máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301 được sản xuất dành riêng cho thị trường Việt Nam bởi đã được nghiên cứu phù hợp với nguồn nước cũng như điều kiện, thói quen sử dụng nước của người Việt, đây là model duy nhất của máy lọc ion kiềm Mitsubishi Cleansui tại Việt Nam.

#TOP 5: Máy lọc nước điện giải Atica

Một số khách hàng đã quen thuộc với các thương hiệu như Kangen, Panasonic, Trim ion,… thì cảm thấy còn xa lạ với máy lọc nước Atica. Tuy nhiên, đây là thương hiệu nổi tiếng và lâu đời của Nhật Bản thuộc tập đoàn Maxell. Được thành lập từ năm 1961, đến nay, Maxell đã có gần 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy lọc điện giải thông minh và có chuỗi văn phòng nằm ở hầu khắp các châu lục trên toàn thế giới.

Bạn sẽ bất ngờ hơn nếu biết đây chính là thương hiệu chuyên sản xuất điện cực lớn nhất Nhật Bản hiện nay và là đơn vị cung cấp điện cực cho đa số các thương hiệu máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản. Với nền tảng công nghệ hiện đại độc quyền, sản phẩm máy lọc nước điện giải Atica của Maxell được đánh giá là sản phẩm chất lượng vượt trội không hề thua kém các thương hiệu khác. Máy lọc Atica có ưu điểm nổi bật là sử dụng công nghệ điện phân kép, nghĩa là trải qua quá trình điện phân đến 2 lần, tạo lượng hydro dồi dào cho nguồn nước ion kiềm, nhờ đó có tác dụng vượt trội trong bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho con người.

Máy lọc nước điện giải Atica

Một số model máy điện giải Nhật Atica hiện nay: Máy lọc ion nước kiềm giàu Hydro Atica Eco, máy lọc ion kiềm Atica Silver, Atica Gold,… với mức giá dao động từ 57 đến 87 triệu đồng, tương đối vừa phải cho một chiếc máy dẫn đầu xu hướng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bán chạy nhất hiện nay.

Trên đây là TOP 5 thương hiệu máy lọc nước điện giải Nhật Bản, Máy lọc nước điện giải là thiết bị hữu ích trong các gia đình. Máy lọc nước điện giải tạo ra những nguồn nước tốt cho sức khỏe và làm đẹp. Nếu ban đang tìm hiểu kỹ về các thương thiệu máy lọc nước điện giải. Thì đây là bài viết dành cho bạn. Kangen Enagic chính là thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn,là thương hiệu “tiên phong” trong lĩnh vực máy lọc nước điện giải. 

Hiện nay, có thị trường xuất hiện nhiều hàng gắn mác là nhà phân phối máy lọc nước điện giản ion kiềm Nhật Bản chính hãng. Tuy nhiên, mức giá, sản phẩm, chính sách, dịch vụ,… không rõ ràng. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ đơn vị phân phối để tìm được Cửa hàng phân phối đúng. Điện giải Viêt Nam là đơn vị bạn không thể bỏ qua.

TƯ VẤN CỤ THỂ: 0354 900 900 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo